Huyện Đoàn Châu Thành tổ chức “Xuân tình nguyện” mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 tặng quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lương Hòa A

Ngày 21/01/2024, tại chùa Sà Mút, Huyện Đoàn phối hợp xã Lương Hòa A tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 nhằm trao tặng quà cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tham dự có bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, lãnh đạo địa phương.

anh tin bai

Hình ảnh tại lễ trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lương Hòa A

Tại chương trình, Đoàn đã trao tặng 100 phần quà với tổng trị giá 35 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã do gia đình chị Nguyễn Ngọc Băng Châu ở Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Thông qua khoản tài trợ trong chương trình ngày hôm nay đã giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, qua đó thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của địa phương, xã hội đối với cuộc sống của bà con nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số.

Theo đó, tiếp tục phát huy sức trẻ, nhiệt huyết của Đoàn với tinh thần đoàn kết, tương trợ, góp phần cùng giúp đỡ người yếu thế, trẻ em vùng xâu, vùng xa được vui xuân đón tết, Huyện Đoàn Châu Thành tiếp tục tổ chức chương trình “Xuân biên giới hải đảo” tại xã Hòa Minh với 27 phần quà, 04 suất học bổng cho trẻ em khuyết tật, các hộ khó khăn trên địa bàn, giá trị phần quà ước khoảng 15 triệu đồng.

Dịp này, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đã trao thư cảm ơn cho gia đình chị Nguyễn Ngọc Băng Châu ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Tô Son