Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tặng nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Thanh Mỹ và thị trấn Châu Thành
Ngày 01/02/2024, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành đã đến bàn giao, trao Quyết định tặng nhà Mái ấm Công đoàn cho hai đoàn viên công đoàn còn khó khăn về nhà ở cần được hỗ trợ ở xã Thanh Mỹ và thị trấn Châu Thành.

Trao Quyết định tặng nhà cho đoàn viên Công đoàn cơ sở thị trấn Châu Thành

Tại ấp Ô Tre Lớn xã Thanh Mỹ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành Võ Trường Thắng đến trao Quyết định tặng nhà cho ông Lê Tuấn Anh, là đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Thanh Mỹ. Tại khóm 2 thị trấn Châu Thành, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành Lý Thị Kim Điểm đến trao quyết định tặng nhà cho ông Hồ Văn Quân Em, là đoàn viên Công đoàn cơ sở thị trấn Châu Thành.

Hai căn nhà được xây dựng cơ bản, với kết cấu tường gạch, mái lợp tol, nền lát gạch men; kinh phí xây dựng được trích từ nguồn Quỹ Mái ấm Công đoàn tỉnh Trà Vinh hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Phát biểu tại đây, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành chúc mừng công đoàn viên và gia đình có được căn nhà mới cơ bản, khang trang để ổn định cuộc sống, an tâm công tác. Đồng thời, nhân dịp Tết Nguyên đán 2024, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện chúc công đoàn viên và gia đình được nhiều sức khỏe, an khang - thịnh vượng.

Dịp này, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành, Công đoàn cơ sở xã Thanh Mỹ và thị trấn Châu Thành tặng mỗi công đoàn viên một phần quà.

Phạm Khuyên - TK