Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành tiếp xúc cử tri xã Đa Lộc

Ngày 04/01/2024, các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành đơn vị xã Đa Lộc, gồm: ông Sơn Chí Hùng - Trưởng Phòng An ninh nội địa Công an tỉnh Trà Vinh, ông Kim Pinh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành, ông Thạch Khởi Nghĩa - Bí thư Đảng ủy xã Đa Lộc có buổi tiếp xúc với trên 70 cử tri xã Đa Lộc.

anh tin bai

Bí thư Đảng ủy xã Đa Lộc Thạch Khởi Nghĩa - đại biểu HĐND huyện Châu Thành báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XII

Tại buổi tiếp xúc, ông Thạch Khởi Nghĩa - Bí thư Đảng ủy xã Đa Lộc, đại biểu HĐND huyện Châu Thành đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11 (kỳ họp cuối năm 2023) Hội đồng nhân dân huyện khóa XII.

anh tin bai

Một số hình ảnh tại buổi tiếp xúc cử tri xã Đa Lộc của đại biểu HĐND huyện Châu Thành khóa XII

Qua buổi tiếp xúc, cử tri kiến nghị địa phương xây dựng tuyến đường đal cặp kênh 4 ấp Ba Tiêu, xây dựng cầu giao thông nối liền ấp Ba Tiêu xã Đa Lộc và phường 9 thành phố Trà Vinh nhằm đảm bảo việc đi lại của các em học sinh và giao thương hàng hóa được thuận lợi; cải tạo kênh Đường Trâu đảm bảo nguồn nước phục vụ sản xuất nông nghiệp; đề nghị hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà tình nghĩa đã xuống cấp và chế độ nghỉ dưỡng hàng năm cho cựu chiến binh. Ngoài ra, cử tri còn đề nghị UBND xã Đa Lộc bố trí thùng chứa rác cặp tuyến đường đal trên địa bàn ấp Ba Tiêu nhằm hạn chế người dân vứt rác sinh hoạt bừa bãi, đảm bảo vệ sinh môi trường ở khu dân cư.

Các ý kiến kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND huyện Châu Thành và lãnh đạo UBND xã Đa Lộc tiếp thu, giải trình thỏa đáng.

Phạm Khuyên - TV