Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành thăm, chúc tết cán bộ, y bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện
Ngày 09/02/2024 (chiều 30 Tết), Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Thạch Thị Sa Thy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, y bác sĩ bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.
anh tin bai

Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Thạch Thị Sa Thy cùng đoàn tại các nơi đến thăm, tặng quà Tết năm 2024

Tại đây, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Thạch Thị Sa Thy đã tặng quà động viên cho 14 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh. Nhân dịp năm mới, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chúc toàn thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời động viên các y, bác sĩ tiếp tục làm việc tích cực để chăm sóc sức khỏe đem lại sự hồi phục sớm cho bệnh nhân.

Tiếp đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Thạch Thị Sa Thy cũng đã đến thăm và tặng quà năm mới cho 18 em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh đóng trên địa bàn huyện.

Giang Thảo