Phó Chủ tịch Ủy ban nhân huyện Châu Thành thăm, tặng quà người có công tại xã Hưng Mỹ

Ngày 06/02/2024, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Đỗ Minh Tiến đã đến thăm, chúc tết và tặng quà gia đình người có công tại xã Hưng Mỹ. Cùng đi có lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, lãnh đạo Đảng ủy xã.

Hình ảnh đoàn tại một số nơi đến thăm, chúc Tết năm 2024

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình người có công: ông Nguyễn Văn Thuận ấp Rạch Vồn; ông Nguyễn Văn Sáu, bà Nguyễn Thị Rỉ ấp Bãi Vàng và ông Huỳnh Trung Trực ấp Ngãi Hiệp là cán bộ hưu trí.

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Đỗ Minh Tiến đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tình hình phát triển kinh tế gia đình, chúc gia đình năm mới an khang hạnh phúc. Đồng thời khẳng định Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công lao của người có công với cách mạng, mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, tích cực phát triển kinh tế gia đình, tuyên truyền vận động con em thực hiện tốt nội quy, quy chế hương ước của địa phương, đặc biệt trong dịp tết không tham gia các tệ nạn xã hội.

Tô Son - TT