Xã Thanh Mỹ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn
Ngày 21/3/2024, Ủy ban nhân dân xã Thanh Mỹ và Mỹ Chánh phối hợp với đơn vị tài trợ tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn liên ấp Ô Tre Lớn xã Thanh Mỹ - ấp Phú Nhiêu xã Mỹ Chánh. Đến dự có đại diện Sở Nội vụ tỉnh, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh, đơn vị tài trợ, lãnh đạo UBND xã Thanh Mỹ, Mỹ Chánh và Nhân dân trong ấp.

Quang cảnh buổi lễ

Cây cầu được thiết kế xây dựng bằng bê tông, cốt thép có chiều dài 35 m, ngang 3,5 m với tổng kinh phí khoảng 400 triệu đồng do Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh vận động hỗ trợ.

Cầu giao thông nông thôn liên ấp Ô Tre Lớn xã Thanh Mỹ - ấp Phú Nhiêu xã Mỹ Chánh sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, sản xuất nông nghiệp của Nhân dân, đồng thời tạo điều kiện cho việc lưu thông hàng hóa, qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của 02 xã Thanh MỹMỹ Chánh.

Giang Thảo