Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Minh Thuy thăm, tặng quà các chùa nhân Đại lễ Phật đản năm 2024

Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2024, Phật lịch 2568, ngày 17/5/2024, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Minh Thuy đã đến thăm, tặng quà Tịnh thất Ngọc Quang xã Nguyệt Hóa, chùa Phật Quang xã Lương Hòa, chùa Liên Minh và chùa Như Thành xã Song Lộc.

anh tin bai

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Minh Thuy cùng đoàn tại một số nơi đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2024, Phật lịch 2568

Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Minh Thuy đã ân cần gửi lời thăm hỏi sức khỏe các vị Trụ trì, tăng, ni và đồng bào phật tử; đồng thời thông tin đến Trụ trì các chùa một số thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội và kết quả xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận những đóng góp của các vị tăng, ni và đồng bào phật tử, nhất là những đóng góp đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội; đồng thời mong muốn thời gian tới các vị Trụ trì tiếp tục đồng hành cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội; đồng thời tuyên truyền, vận động đồng bào phật tử chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; quan tâm vận động phật tử giữ gìn vệ sinh cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp và tham gia bảo hiểm y tế, góp phần tích cực cùng địa phương xây dựng huyện, xã nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao.

Nhân Đại lễ Phật đản năm 2024, Phật lịch 2568, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Minh Thuy gửi tặng mỗi chùa phần quà của Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành và chúc các vị trụ trì, tăng, ni, phật tử các chùa được nhiều sức khỏe, an lành và hạnh phúc.

Phạm Khuyên - Diễm Thơ