• Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia và Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tỉnh Trà Vinh họp trực tuyến xét công nhận 3 xã Đa Lộc, Hòa Lợi và Phước Hảo đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021

Tuần qua, Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia và Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tỉnh Trà Vinh tiến hành cuộc họp trực tuyến xét công nhận 3 xã: Đa Lộc, Hòa Lợi và Phước Hảo đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021. Tham dự tại điểm cầu tỉnh có ông Lê Thanh Bình - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh và các thành viên Ban chỉ đạo tỉnh; tại điểm cầu huyện có ông Huỳnh Công Lập - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành - Trưởng ban, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - Phó Trưởng ban và các thành viên Ban Chỉ Đạo huyện,  Trưởng ban và Phó Trưởng Ban Chỉ đạo các xã Đa Lộc, Hòa Lợi và  Phước Hảo.

• Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026 tiến hành kỳ họp thứ nhất

Trong 2 ngày 01 và 02/7/2021, Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tiến hành kỳ họp thứ nhất để bầu các chức danh Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Hội thẩm nhân dân của Tòa án nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự có 32/33 đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành khóa XI chủ trì họp.

• Huyện Châu Thành tổ chức cuộc họp đóng góp kết quả thẩm tra hồ sơ đề nghị xét, công nhận xã Phước Hảo, Đa Lộc và Hòa Lợi đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2021

Cuối tuần qua, Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia và Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện Châu Thành tổ chức họp đóng góp ý kiến kết quả thẩm tra hồ sơ đề nghị xét, công nhận các xã Phước Hảo, Đa Lộc và Hòa Lợi đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021. Tham dự có các thành viên Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia và Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện, Chủ tịch UBND các xã trong huyện. Để đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cuộc họp chia làm 2 địa điểm, nhằm thực hiện giữ khoảng cách giữa các đại biểu theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia và Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện chủ trì cuộc họp.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...